Categories
Rao vặt

Tin rao vặt: Lý do khiến nhiều đại gia Việt đổ xô đầu tư vào biệt thự biển

Đầu tư biệt thự biển là phân khúc đang sôi động nhất mà khách và chủ đầu tâm quan tâm nhất trong thời gian tới. Đầu tư biệt thự biển có khả năng khai thác cho thuê tốt, khả năng tăng giá trong dài hạn cao, thể hiện đẳng cấp… đó là những lý do chính khiến các đại gia Việt sẵn sàng bỏ ra hàng triệu USD vào đầu tư biệt thự biển.
Phân khúc bất động sản biệt thự biển sôi động khi có sự tham gia của nhiều chủ đầu tư lớn, nhỏ mang đến cho người mua nhiều lựa chọn hơn, từ những ngôi biệt thự biển chỉ từ 2 tỷ đồng trở lên, thậm chí là các căn biệt thự biển triệu đô. Tiềm năng sinh lời của việc đầu tư bất động biệt thự biển rất lớn, vì nó đang gây được sự chú ý của nhiều khách hàng trong nước và đặc biệt nhiều khách hàng nước ngoài. Ngoài những lý do trên, dưới đây là những lý do khiến nhiều đại gia Việt sẵn sàng bỏ ra hàng triệu USD để đầu tư biệt thự biển.
những người giàu có, đều có căn nhà thứ 2, để đưa gia đình đi nghĩ dưỡng vào cuối tuần
– Lý do thứ nhất: Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, những người giàu có, đại gia thuộc giới thượng lưu đều có căn nhà thứ 2, và căn nhà thứ 2 họ thường chọn là biệt thự biển để du lịch, nghỉ dưỡng những dịp cuối tuần. Hay biệt thự biển có tầm nhìn ra biển hấp dẫn, môi trường trong lành, khí hậu ấm áp dễ chịu, thích hợp nghỉ dưỡng, do đó những người có tiền thường chọn biệt thự biển là căn nhà thứ 2 cho mình. Do vậy xu hướng sở hữu căn nhà thứ hai là xu hướng tất yếu của Việt Nam trong các năm tới và giới nhiều tiền không bỏ qua cơ hội đầu tư này.
Biệt thự biển thường có vị trí tầm nhìn đẹp, hấp dẫn, vị trí thuận lợi cho việc đi lại
– Lý do thứ hai: Xét về vị trí thì hầu như các căn biệt thự biển đều được ưu ái vì nằm ngay trung tâm của những bãi biển đẹp nhất, có hướng nhìn ra bãi biển đẹp, là tương lai của dịch vụ nghỉ dưỡng, du lịch biển. Đặc biệt, các ngôi biệt thự biển luôn nằm trong vị trí thuận tiện để di chuyển đi lại từ nội địa đến quốc tế. Theo thống kê của ngành du lịch thì hơn 70% khách du lịch đều chọn biển là nơi lựa chọn hàng đầu trong các kỳ nghỉ. Độ hoàn hảo của sản phẩm này chính là lực hấp dẫn rất lớn khiến các đại gia bỏ tiền mua.
Khi đầu tư biệt thự biển, chủ đầu tư có kỳ nghỉ miễn phí ở ngôi biệt thự biển mà mình đầu tư trong 20 ngày
– Lý do thứ ba: Việc sở hữu một căn biệt thự biển cũng là cách thể hiện đẳng cấp của giới có tiền, của các doanh nhân thành công. Khi đầu tư biệt thự biển, các chủ nhân đầu tư có thể có kỳ nghỉ miễn phí trên chính ngôi biệt thự biển mà mình đầu tư một cách dễ dàng với chi phí thấp. Khi đầu tư biệt thự biển, ngoài việc khai thác cho thuê thì chủ sở hữu còn được hưởng 12-20 ngày nghỉ miễn phí, hoặc hưởng giá ưu đãi tốt nhất nếu vượt số ngày này. Mô hình sở hữu kỳ nghỉ là sản phẩm đặc biệt được tầng lớp trung lưu trở lên ưa chuộng trải nghiệm, trong đó giới nhà giàu và siêu giàu đứng ở top đầu.
– Lý do thứ tư: Khi đầu tư biệt thự biển, các chủ đầu tư đều cam kết mức thấp nhất là 7-8%, cam kết sinh lời hấp dẫn. Đồng thời, khách du lịch lữ hành quốc tế  cũng như khác nội địa rất yêu thích đến các khu biệt thự nghỉ dưỡng ven biển Việt Nam, họ sẵn sàng bỏ ra chi phí dịch vụ cao, để hưởng xứng đáng trọn vẹn kỳ nghĩ tuyệt vời của mình. Đó là lý do phân khúc biệt thự nghỉ dưỡng sẽ có bước phát triển đột phá trong năm 2017 và cũng là sản phẩm thu hút giới giới thượng lưu, doanh nhân thành đạt và những giới siêu giàu.
luật Nhà ở sửa đổi cho phép người nước ngoài được sở hữu nhà tại Việt Nam nên người nước ngoài mạnh tay mua biệt thự biển
– Lý do thứ năm:  Hiện nay, luật Nhà ở sửa đổi cho phép người nước ngoài được sở hữu nhà tại Việt Nam. Và nhìn vào số lượng du khách nước ngoài du lịch của Việt Nam tăng mạnh trong những năm trở lại đây, cùng với Luật Nhà ở được sửa đổi cho phép người nước ngoài mua nhà thì tiềm năng của bất động sản biệt thự hướng biển còn tăng trưởng mạnh trong thời gian tới do có dự đầu tư hấp dẫn từ người nước ngoài.

Nội dung cùng danh mục

Link gốc

Thế Giới Máy Cắt Decal - Cung cấp: Graphtec, Mimaki, TQ giá cực tốt, sẵn hàng, miễn phí vận chuyển. Xem: Máy cắt decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời