Categories
Rao vặt

Tin rao vặt: Cùng xem những mẹo giúp bạn tiết kiệm mực in

Cùng xem những mẹo giúp bạn tiết kiệm mực in

Nhiều người từng nghĩ rằng mực máy in không thể nào tiết kiệm được. Giấy in bao nhiêu thì cần lượng mực in bấy nhiêu. Tuy nhiên, mực in hoàn toàn có thể dễ dàng tiết kiệm được bằng những mẹo mà ít ai ngờ tới.
Suy nghĩ, tính toán khi in ấn.
chuẩn bị khi in ấn
Việc suy nghĩ, dự tính và định hình sản phẩm mà bạn chuẩn bị in là cách giúp bạn tiết kiệm mực. Việc tính toán sẽ khiến cho công việc của bạn có hệ thống hơn, đỡ lãng phí giấy, mực và rất nhiều điều. Đối với các ngành in cần in nhiều màu sắc, hình ảnh trong quá trình thiết kế. Cần đánh giá sản phẩm thông qua các bản in nháp để giúp cho người thiết kế đánh giá và kiểm tra công việc. Việc in các bản chính thức để tìm những lỗi sai trong thiết kế sẽ khiến cho bạn dễ bị hao tổn mực in. Việc in bản nháp với chất lượng vừa đủ sẽ giúp mực in phun không cần chi tiết và giúp tiết kiệm.
Kiểm tra và điều chỉnh tài liệu cần in.
kiểm tra tài liệu
Việc kiểm tra và định hình tại liệu khi in là một trong những cách thức giúp tiết kiệm mực in. Việc căn chỉnh chữ, lề, các dòng trắng bên trong các phần mềm soạn thảo sẽ giúp cho việc in tiết kiệm hơn. Ngoài ra, lựa chọn các nguồn tài liệu đơn giản ngắn gọn khi in sẽ giúp bản in trở nên gọn gàng hơn không lủng củng. Việc này tạo ra được lợi khả năng thu gọn số lượng trang in và mực in hiệu quả. Điều này cũng vô tình giúp cho bạn có thể kiểm soát dễ dàng chất lượng nội dung
Hộp mực cần được bảo quản
hộp mực cần bảo quản
Việc bảo quản hộp mực là một trong những cách giúp cho mực in luôn được tốt. Việc sử dụng các loại mực đã sử dụng lâu sẽ khiến cho các đầu phun mực dễ gây nghẽn và khiến việc phun mực khó khăn hơn. Việc tiết kiệm những loại mực cũ sẽ khiến cho bạn lãng phí đi những giọt mực mới. Việc vệ sinh bình mực thường xuyên sẽ ngăn ngừa được bụi bẩn, mực thừa bám ở đầu vòi phun sẽ khiến cho việc phun mực trơn tru hơn.
Sử dụng máy in thường xuyên.
Sử dụng máy in thường xuyên
Bạn biết rằng, mực là một chất lỏng và hoàn toàn có thể bị đông đặc sau vài tháng hoặc vài tuần không sử dụng. Việc để lâu không hoạt động sẽ khiến cho mực bị đóng và dễ dàng bị tắt phần đầu phun. Việc đầu phun bị nghẽn khiến cho việc in ấn của bạn trở nên khó khăn và khiến lượng mực bắn ra không đều. Điều này khiến bản in xấu và khiến cho bạn lãng phí mực in. Do đó, việc khởi động máy hàng tuần là vô cùng cần thiết. Cho máy in hoạt động và in nháp hàng đầu tuần sẽ khiến cho máy nóng và đầu phun không lo bị đóng cặn.
Sử dụng mực in chính hãng
Sử dụng mực in chính hãng
Nhiều người thường lầm tưởng rằng việc sử dụng mực ra sao cũng được là một sai lầm. Mỗi một loại mực có tỷ lệ đông và chất lượng mực bên trong rất khác nhau. Đối với các loại mực chính hãng thì thường được kiểm tra đúng tiêu chuẩn mới cho tung ra cho người dùng. Nên các sản phẩm giúp đảm bảo cho máy in luôn hoạt động tốt nhất có thể và cũng khiến máy in hoạt động hiệu quả hơn. Việc sử dụng các loại mực in xịn sẽ là điều kiện hàng đầu giúp bạn có thể tiết kiệm được mực in.

Nội dung cùng danh mục

Link gốc

Thế Giới Máy Cắt Decal - Cung cấp: Graphtec, Mimaki, TQ giá cực tốt, sẵn hàng, miễn phí vận chuyển. Xem: Máy cắt decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời