Categories
Rao vặt

Tin rao vặt: Bí quyết đánh bay mái tóc hư tổn từ các chuyên gia

Việc thiếu tự tin do mái tóc kém đẹp, kém xinh luôn là một trong những vấn đề đáng lo lắng của các bạn nữ. Sở hữu một mái tóc xơ rối, thiếu sức sống luôn khiến vẻ đẹp của họ bị giảm đi gấp nhiều lần mặc dù cho có sang trọng hay không. Do đó, hãy nhớ ngay bí quyết chăm sóc tóc này để phục hồi tóc nát.
Ăn uống để giúp tóc khỏe.
Ngày một ly sữa
Sữa tốt cho tóc
Việc tóc xơ rối, hư hỏng không chỉ do các tác nhân bên ngoài mà đó còn là dấu hiệu nhận biết sự thiếu dưỡng chất của cơ thể. Việc thiếu đi các khoáng chất như sắt, kẽm, protein và biotin sẽ là những tác nhân quan trọng khiến mái tóc gãy rụng. Việc thiếu canxi sẽ khiến cho mái tóc giòn và dễ gãy. Trong khi đó, chỉ cần uống, dung nạp một ly sữa mỗi ngày là bạn đang cung cấp một lượng protein, canxi, vitamin D dồi giàu cho cơ thể. Ngoài ra, sữa còn giúp cho việc trao đổi chất, vận chuyển máu tốt hơn rất nhiều.
Ăn trứng bổ sung protein.
Trứng giúp mái tóc hư tổn
Bạn có biết rằng bên trong một quả trứng cung cấp lượng protein rất lớn cho cơ thể. Protein chính là thành phần quan trọng và vô cùng cần thiết để giúp cấu tạo nên mái tóc. Việc cung cấp protein giúp cho mái tóc sẽ được nạp đủ chất dinh dưỡng khiến mái tóc trở nên săn chắc hơn rất nhiều. Ngoài ra, bên trong trứng còn có một ít canxi giúp cho mái tóc chắc khỏe. Mái tóc xơ rối sẽ dễ dàng lấy lại được “phong độ” chỉ với vài quả trứng. Hãy bổ sung 1 quả trứng vào chế độ ăn của bạn ngay nhé.
Ăn hàu để tóc suông mượt.
Ăn hàu cho tóc
Bạn có biết hàu là một trong những loại hải sản cung cấp lượng đạm rất lớn hay không. Một con hàu có thể giúp bạn sở hữu được một mái tóc suông mượt chắc khỏe. Lượng canxi và protein bên trong hàu đủ cho bạn có thể giúp cho tóc đủ dưỡng chất phát triển. Chỉ với dưỡng chất thì tóc bạn đã mọc dài ra khoảng 1-2 cm. Tóc xơ rối sẽ dễ dàng lấy lại được sức khỏe của chính nó khi được cấp dầu từ cơ thể. Việc hư tổn dễ dàng được bù đắp bởi các dưỡng chất có trong hàu.
Ăn rau cải để giúp tóc suông.
Ăn rau cải
Các loại rau cung cấp rất nhiều các loại vitamin hàng đầu giúp cho mái tóc có thể phục hồi hiệu quả. Rau quả có màu cam, vàng có chứa rất nhiều các chất oxy hóa giúp cho tóc ngừa xơ rối như beta-carotene. Các chất này giúp chuyển đổi lượng vitamin A nuối dưỡng tốt các tế bào tóc hiệu quả hơn rất nhiều. Ngoài ra, ăn rau giúp cho cơ thể có khả năng bài trừ tốt các chất dinh dưỡng
Từ bỏ thói quen tốt cho tóc.
Hạn chế buộc tóc.
Bạn có biết rằng, mái tóc xơ rối, mất dần sức sống đến từ chính những thói quen buộc tóc của bạn. Những thói quen xấu đến từ buộc tóc khiến cho mái tóc bị xơ rối và gãy rụng. Chính thói quen buộc tóc khiến cho mái tóc mất dần độ săn chắc và độ chắc chắn của mái tóc. Do đó, cần hạn chế thói quen buộc tóc. Lựa chọn những kiểu buộc tóc đơn giản sẽ giúp cho bạn sở hữu được một mái tóc săn chắc.
Hạn chế ánh nắng.
Hạn chế ánh nắng
Ánh nắng chính là kẻ thù của những mái tóc đẹp. Việc ánh nắng tiếp xúc nhiều với lại mái tóc sẽ khiến tóc trở nên xơ rối hơn rất nhiều. Ánh nắng sẽ đốt cháy hết các dưỡng chất có bên trên tóc khiến mái tóc trở nên yếu kém. Sử dụng các loại vật dụng che tóc sẽ khiến cho mái tóc thể dễ dàng tránh được ánh và điều này khiến cho mái tóc có thể được bảo vệ tốt hơn rất nhiều. Ngoài ra, hạn chế anh nắng còn giúp cho màu sắc của tóc được giữ tốt hơn.
Hạn chế vò đầu sau khi tắm.
Việc vò đầu sau khi tắm là một trong những thói quen không tốt cho mái tóc. Bạn có biết rằng, mái tóc của bạn sẽ trở nên vô cùng yếu mềm sau khi tắm. Việc tắm gội giúp da trên đầu bị yếu hơn rất nhiều. Điều này khiến cho các chân tóc dễ dàng bung ra khỏi da đầu và làm tóc gãy rụng, xơ rối. Do đó, nếu dùng khăn tắm xoa đầu sẽ khiến cho mái tóc trở nên gãy rụng nhiều hơn và gây ra tình trạng hói đầu. Điều này vô tình làm ảnh hưởng đến sự tự tin của bạn

Nội dung cùng danh mục

Link gốc

Thế Giới Máy Cắt Decal - Cung cấp: Graphtec, Mimaki, TQ giá cực tốt, sẵn hàng, miễn phí vận chuyển. Xem: Máy cắt decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời