Categories
Việc làm

Tìm Việc Làm Trưởng Phòng Kinh Doanh Đơn Hàng Tuyển Dụng Lương Cao

* Tham mưu giúp việc và chịu trách nhiệm toàn diện Giám đốc về kết quả tổ chức hoạt động kinh doanh của Công ty.* Xây dựng chiến lược kinh doanh, kế hoạch marketing, xây dựng hình ảnh của Công ty cho các giai đoạn: ngăn hạn, trung hạn và dài hạn. Tổ chức triển khai thực hiện theo kế hoạch đã được phê duyệt.* Phối hợp với bộ phận Thiết kế, IT Seo web đưa ra ý tưởng xây dựng hình ảnh, thương hiệu Công ty.* Khảo sát và phân tích thị trường thời trang may mặc, thị hiếu khách hàng đề xuất các chính sách marketing để thúc đẩy bán hàng, gia tăng doanh số. Thực hiện các hoạt động quảng bá thương hiệu, hình ảnh, giới thiệu dịch vụ của Công ty trên thị trường.* Mở rộng mối quan hệ trong ngành may mặc, tìm kiếm đối tác kinh doanh tiềm năng nhằm mở rộng thị phần kinh doanh của Công ty trên toàn quốc.* Quản lý hệ thông khách hàng truyền thống, khách hàng tiềm năng, khách hàng VIP… của Công ty xây dựng hệ thống dữ liệu, hồ sơ khách hàng phân loại theo nhóm đối tượng. * Xây dựng kế hoạch chăm sóc khách hàng theo từng nhóm đối tượng đã phân định mỗi đối tượng khách hàng đều đưa ra chính sách chắm sóc riêng hợp lý và hiệu quả.* Quản lý, giám sát toàn bộ công việc của phòng Kinh doanh:

– Chịu trách nhiệm Ban lãnh đạo về xây dựng quy trình làm việc của kinh doanh, các văn bản giấy tờ, báo giá, hợp đồng kinh tế của Phòng Kinh doanh.

– Chịu trách nhiệm đàm phán, thương thảo với các đối tác quan trọng của Công ty.

– Chịu trách nhiệm chỉ đạo, hướng dẫn nhân viên kinh doanh trong quá trình thực hiện đơn hàng

– Giải quyết các thắc mắc cũng như đưa ra các phương án tối ưu cho NV Kinh doanh để giải quyết trong quá trình nhân viên gặp khó khăn trong việc thực hiện đơn hàng.

– Theo dõi cập nhật tình hình thực hiện các đơn hàng của nhân viên kinh doanh (từ khi gặp khách hàng lần đầu tiên giới thiệu sản phẩm đến khâu thanh lý đơn hàng)

– Thường xuyên cập nhật, báo cáo BLĐ Công ty về tiến độ thực hiện các đơn hàng của Phòng Kinh doanh* Phối hợp với các Trưởng bộ phận của Công ty : Kỹ thuật + Cắt + May + In thêu nhằm đưa ra nhưng tài liệu chuẩn về sản phẩm của Công ty. Nhằm giới thiệu cho khách hàng những sản phẩm thực sự chất lượng* Quản trị đội ngũ nhân viên kinh doanh, tuyển dụng nhân viên kinh doanh, tiến hành tổ chức các buổi đào tạo các kỹ năng bán hàng, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng đàm phán, hướng dẫn nhân viên về tìm hiểu nhận biết sản phẩm của Công ty.* Chỉ đạo hướng dẫn nhân sự trong phòng kinh doanh đơn hàng thực hiện các bước trong tiến trình xây dựng Văn hóa Công ty, xây dựng quy chế, quy định của Công ty.

Link gốc

Thế Giới Máy Cắt Decal - Cung cấp: Graphtec, Mimaki, TQ giá cực tốt, sẵn hàng, miễn phí vận chuyển. Xem: Máy cắt decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời