Categories
Việc làm

Tìm Việc Làm Nam / Nữ Nhân Viên Tiếp Thực Nhà Hàng Shang Garden Q1,q7-Bao Cơm-Tuần Nghỉ 1 Ngày Tuyển Dụng Lương Cao

Cập nhật 19-07-2017 | Lượt xem: 82

Đông Phương Group
Địa chỉ: 198 Hoàng văn Thụ, P.9.Phú Nhuận. TPHCM

– Số lượng tuyển dụng:
15

– Giới tính:
Không yêu cầu

– Tính chất công việc:
Việc làm theo ca/Đổi ca

– Hình thức làm việc:
Nhân viên chính thức

Mô tả

– Chuẩn bị các loại nước chấm, nước sốt, chanh, ớt cần thiết cho các món ăn.- Tiếp nhận order từ bộ phận phục vụ chuyển vào. – Kiểm tra và xác nhận thông tin order từ nhân viên phục vụ.- Giao cho bếp trưởng phân chia việc chế biến món ăn.- Chuyển món ăn từ khu vực bếp ra khu vực tiếp thực.- Kiểm tra chất lượng món ăn khi phục vụ khách.- Chuyển món ăn một cách cẩn thận, đảm bảo món ăn vẫn giữ nguyên hương vị, không bị đổ, vỡ.- Báo cho nhân viên phục vụ được biết để họ tiến hành phục vụ khách.- Đảm bảo món ăn được phục vụ đúng bàn, đúng thứ tự gọi món, đúng loại nước sốt, nước chấm kèm.- Các công việc khác sẽ được trao đổi cụ thể khi phỏng vấn.

Yêu cầu

– Làm việc 8 tiếng/ngày theo sự sắp xếp của quản lý.- Ưu tiên ứng viên biết tiếng hoa là một lợi thế.- Tuyển Nam/Nữ có ngoại hình đủ chuẩn.- Tuổi: 18 đến 35- Siêng năng, chăm chỉ, cẩn thận trong công việc.- Tác phong sạch sẽ, nghiêm túc.

Quyền lợi

– Mức thu nhập từ 5.000.000 – 6.000.000 đồng/tháng.- Bao cơm trong ca làm việc.- Thưởng service charges tùy theo tình hình kinh doanh của nhà hàng.- Một tuần được nghỉ làm một ngày.- Làm trên 6 tháng hưởng lương tháng thứ 13.- Tiền Tip và các chế độ đãi ngộ khác.LH: Ms.Anh Thơ: 0129.740.7001 (gọi điện khi đến ứng tuyển)Phỏng vấn tại: Nhà Hàng Shang Garden: 23 Nguyễn Khắc Viện, Phú Mỹ Hưng, Q7

Hồ sơ

– Đơn xin việc- Sơ yếu lý lịch- Giấy khám sức khỏe- CMND, Hộ khẩu.Tất cả hồ sơ photo công chứng không quá 6 tháng.Có thể đến phỏng vấn . Hồ sơ bổ sung sau khi đi làm.

Hạn nộp


31-07-2017

Hình thức nộp

Bấm “NỘP HỒ SƠ” để ứng tuyển

Người tìm việc cảnh giác với các hình thức lừa đảo >> XEM CHI TIẾT

Việc làm tương tự

Link gốc

Thế Giới Máy Cắt Decal - Cung cấp: Graphtec, Mimaki, TQ giá cực tốt, sẵn hàng, miễn phí vận chuyển. Xem: Máy cắt decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời