Categories
Blog

Rùng mình khi ngồi xích đu bay tận thiên đường tại Ecuador?

Bạn chắc chắn sẽ không khỏi rùng mình, run lẩy bẩy khi chứng kiến một trò chơi mạo hiểm có thể giúp bạn bay lên thiên đường hoặc bay xuống địa ngục chỉ với một cú đẩy. Vâng điều đó chỉ diễn ra duy nhất tại trạm quan trắc có tên La Casa Del Árbol ( Nhà cây ) trực thuộc Ecuador.

Rùng mình khi ngồi xích đu bay tận thiên đường tại Ecuador?

La Casa Del Árbol có tên gọi là nhà bởi vì thiết kế trạm quan trắc nằm trên một cái cây cheo leo, đứng trên trạm quan sát này bạn hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp hùng vĩ cheo leo bên một hẻm núi Tunguarahua sâu hơn 2.600m. Cảnh đẹp nơi đây đã hút hồn rất nhiều du khách khi ghé thăm nơi này, nhưng đó chỉ là một phần nhỏ khi chiếc xích đu đơn thô sơ nằm tại căn nhà này mới chính là điều để lại ấn tượng đặc biệt và thu hút những khách du lịch đam mê mạo hiểm.

Chiếc xích đu với thiết kế đơn sơ, không thiết bị mạo hiểm và tầm đánh đu của sản phẩm có thể 1 phát đưa người bay ra khỏi hẻm núi và chơi vơi giữa khoảng không giữa hẻm núi sâu và bay chen lẫn những đám mây. Với những người đủ sức gan dạ ngồi lên thì họ đang được trải nghiệm một cảm giác thập tử nhất sinh trong cuộc đời khi không ai biết bao giờ tai nạn sẽ xảy ra nhưng điều này luôn tạo ra cảm giác “dụ dỗ” đối với các nhà thám hiểm, mạo hiểm.

Bạn sẽ không thể nào quên được khoảnh khắc đáng nhớ này, khi giữa cận kề cái chết và sự thỏa mãn sẽ mang đến cho bạn một khoảng khắc khó quên, một trải nghiệm tuyệt vời trong cuộc đời.

Trả lời