Categories
Blog

Nên xem qua nếu có ý định mua sản phẩm ngoại thất

Không như những sản phẩm nội thất, sản phẩm ngoại thất ngoài việc yêu cầu đẹp thì còn phải được lựa chọn các nguyên liệu một cách kỹ càng khi đây là những sản phẩm chịu rất nhiều tác động của yếu tố thời tiết bên ngoài ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng. Việc chịu tác động trực tiếp từ nắng gió, mưa bão sẽ làm giảm tuổi thọ của chất liệu nội thất. Nên việc lựa chọn đúng các vật liệu dành cho ngoại thất mới

Gỗ

Nên xem qua nếu có ý định mua sản phẩm ngoại thất

Tất nhiên đây là một vật liệu đầu tiên mà bất ai cũng nghĩ tới vì đơn giản cây thì lúc nào chả nằm ngoài trời, độ bền rất lớn. Thiết kế ngoại thất thường tạo cảm giác với sự mộc mạc, giản dị rất dễ dàng sắp đặt và phối hợp với bất kỳ khung cảnh ngoại thất nào. Với thiết kế gỗ giúp tạo cảm giác thân thiện với môi trường mà không tạo cảm giác gò bó.

Tuy nhiên, mặc dù gỗ rất khó bị xuống chất lượng nhưng việc bảo trì cũng nên diễn ra hằng năm bằng việc xử lý mối mọt và sơn phết để cho gỗ luôn giữ độ bền của bản thân.

Mây Tre

Nên xem qua nếu có ý định mua sản phẩm ngoại thất

Mây tre, đan lát là một trong những vật liệu đang tìm được một chỗ đứng khá vững chắc hiện nay trong những thiết kế ngoại thất. Với thiết kế mang hơi hướng thiên nhiên, vẻ đồng nội, yên tĩnh, thoải mái mà sản phẩm mang lại thích hợp cho các thiết kế nhà gỗ, thiết kế mộc mạc. Tuy nhiên, mây tre cũng là chất liệu không chịu tốt nắng mưa nên phù hợp với một căn nhà có mái hiên hoặc tán cây rộng, một cây dù che nắng giúp bạn có thể tận hưởng một tách trà buổi sáng đầy thi vị trên một xích đu mây.

Thép

Thép sơn tĩnh điện luôn là một trong những sản phẩm nội thất rất được ưa chuộng cho những ngôi nhà có nội thất mang phong cách cổ điển với điểm nhấn của sự thanh mảnh, tinh tế qua từng đường nét uống lượn. Do thép được sơn tĩnh điện nên có khả năng chịu đựng tốt sự bong tróc, gỉ sét cũng như chịu năng mưa rất tốt. Do vậy, sản phẩm thép không gỉ luôn là một lựa tối ưu của những quán coffee mang phong cách sân vườn tại Việt Nam. ‘

Nhôm

Vật liệu mới rất gần giống với vật liệu thép tuy nhiên, nhôm lại sở hữu được sự nhẹ nhàng nhưng vẫn rất cứng cáp. nhôm dễ dàng tạo kiểu và có nhiều thiết kế khá đẹp và bắt mắt. So với các nguyên liệu khác thì nhôm lại có khả năng chống ăn mòn cao và không bị gỉ sét. Nhôm luôn là một lựa chọn an toàn, giá thành thấp những vẫn tạo được sự hiện đại và tinh tế cho thiết kế ngoại thất của bạn.

Trả lời