Categories
Blog

Nên lựa chọn két sắt cho khách sạn ra sao

Két sắt là một trong những sản phẩm rất cần đối với bất kỳ hệ thống khách sạn, nhà nghĩ nào bởi vì đây là một trong sản phẩm cần thiết giúp cho khách hàng có thể sử dụng để bảo vệ tư trang của bản thân một cách hiệu quả. Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều mẫu mã cũng như sản phẩm sở hữu quá nhiều chức năng khiến cho các khách sạn cảm thấy bối rối khi lựa chọn sản phẩm két sắt khách sạn. Vì vậy, để có thể lựa chọn được sản phẩm đúng như mong muốn thì cần quan tâm những điều sau đây.

Nên lựa chọn két sắt cho khách sạn ra sao

Lựa chọn theo số sao.

Đối với những khách sạn có số sao càng lớn thì việc trang bị những két sắt phải cần hiện đại. Bởi số sao lớn, khách sạn phải tiếp rất nhiều những vị khách giàu có, tiền bạc tư trang mang theo lớn nên việc đảm bảo độ bảo mật cũng như không gian chứa đựng tài sản cũng rất cần thiết. Đối với những khách sạn nhỏ, nhà nghĩ, những thiết kế két sắt mini sử dụng số, khóa vặn là có thể chấp nhận, nếu 3 sao thì những thiết kế khóa từ rất được phổ biến kèm với chức năng chống cháy, chống cạy tủ. Với khách sạn 4, 5 sao thì những thiết kế két sắt vân tay, khóa thẻ luôn là một sự lựa chọn thể hiện đẳng cấp, sang trọng của những khách sạn cao cấp này. Vì vậy, lựa chọn két sắt dựa vào số sao và chất lượng phục vụ của khách sạn cũng là một tiêu chí quan trọng để cho khách sạn lựa chọn sản
phẩm.

Lựa chọn theo chức năng.

Đối với khách sạn khả năng phá khóa cao hơn rất nhiều so với những két sắt ở trong nhà riêng, công ty nên yêu cầu đầu tiên được đặt ra khi lựa chọn két sắt chính là mức độ chống phá khóa, cạy tủ cũng như hệ thống báo động khi két sắt bị di chuyển cũng rất cần thiết. Điều này giúp cho chủ khách sạn có thể giữ uy tín, tránh mất tiền bạc của khách hàng. Tiếp theo do các khách sạn có không gian nhỏ gọn nên điều cần tiếp theo đó chính là sự nhỏ gọn, tiện lợi về thiết kế cũng như đồng điệu về màu sắc giúp tạo sự sang trọng, hiện đại cho thiết kế của toàn khách sạn.

Trả lời