Categories
Blog

Mách nhỏ bí quyết chọn màu áo đồng phục tinh tế

Trong suốt quá trình từ lên ý tưởng cho đến khi ra lò một chiếc áo lớp thì khâu chọn màu cũng lấy của bạn không ít thời gian. Các bạn nữ thích màu hồng, xanh lá, xanh dương tạo cảm giác nữ tính, mát mắt… trong khi các bạn nam lại thường chọn tông màu tối như đen, đỏ đô để làm mới mình. Tuy nhiên bạn sẽ có thể trở thành “chủ tọa” của buổi phân bua, tranh chấp nếu bạn nắm được những bí quyết chọn màu cho áo được đúc kết từ những những cơ sở in đồ đồng phục công sở sau đây:

mach-nho-bi-quyet-chon-mau-ao-dong-phuc-tinh-te

Thăm dò tình hình: Với bảng màu cơ bản hạn hẹp, bạn có thể “đụng hàng” với lớp khác nếu cứ “thui thủi” lên ý tưởng và hoàn thành một cách bí mật. Để mẫu áo của lớp bạn trở thành “độc nhất vô nhị” hãy thăm dò các màu áo mà những lớp khác đã chọn và tránh những màu đó ra nhé.

Chọn màu áo trung tính: Mỗi bên dung hòa một chút thôi, vì ngoài các màu đen, hồng, xanh lá thì sẽ còn rất nhiều màu sắc khác hợp với cả nam và nữ như trắng, xám, be… các màu sắc này không chỉ dễ phối hợp mà nó còn trông rất sang và sạch nữa đấy.

Chọn một màu chủ đạo: Đừng tham màu quá mà hãy chọn cho lớp mình một màu sắc chủ đạo (tức nhiên là sau khi đã thăm dò màu sắc của lớp khác) và phối các chi tiết màu sắc phụ hợp lí để tạo sự khác biệt và phá cách, hãy bàn bạc, trao đổi với các thành viên còn lại của lớp để nhận phản hồi khi cho ra sản phẩm vì không ai có thể lên tiếng chê bai sản phẩm chính mình bỏ phiếu tán thành đâu nhỉ.

Trả lời