Categories
Blog

Điện thoại bàn – Có thể bạn chưa biết những chức năng không ngờ

Điện thoại bàn - Có thể bạn chưa biết những chức năng không ngờ

Điện thoại bàn là một trong những sản phẩm rất được ưa chuộng từ rất lâu, mặc dù có những biến chuyển trong công nghệ với sự xuất hiện của điện thoại di động đã làm cho sự phổ biến của điện thoại bàn ngày càng giảm sút. Tuy nhiên, chiếc điện thoại cố định có dây này vẫn chiếm được chỗ đứng của mình khi vẫn là một trong sản phẩm rất hot trong kinh doanh và những vùng điều kiện điện thoại di động vẫn còn hoạt động chập chờn. Mặc dù sở hữu một chiếc điện thoại bàn nhưng bảo đảm rằng bạn chưa bao giờ “thấu hiểu” được hết được những chức năng mà sản chiếc điện thoại bàn mang đến cho người dùng. “Khám phá” ngay nếu không muốn bạn trở nên lạc hậu.

* Redial: Chắc chắn là một người xài điện thoại lâu năm hoặc những những doanh nghiệp, cửa hàng sở hữu điện thoại bàn, đường dây nóng thì chức nắng gọi lại này cực kỳ hữu hiệu. Chức năng giúp cho chủ sở hữu điện thoại bàn có thể gọi lại được những vị khách mà họ đã bị bỏ qua trong khi bạn đang bận chăm sóc các khách hàng khác một cách nhanh chóng mà không cần phải có được thông tin về số điện thoại đã gọi.

* Flash: Đây là một trong những chức năng vô cùng quen thuộc và cực kỳ hữu ích đối với những doanh nghiệp, cửa hàng luôn nhận về rất nhiều cuộc gọi và chức năng Flash giúp cho người nghe có thể chuyển từ cuộc gọi đang thực thi sang cuộc gọi chờ. Việc nhấn Flash giúp bạn có thể chuyển nhanh những cuộc trò chuyện một cách linh động mà không làm gián đoạn công việc cũng như không làm cho khách hàng phải chờ đợi lâu. Nếu bạn không đang có điện thoại chờ mà sử nút Flash thì cuộc hội thoại sẽ bị ngắt ngay nên cân nhắc khi sử dụng.

* Hold: Một chức năng không thể thiếu đối với những doanh nghiệp vì nút này cho phép khách hàng gọi tới có thể nghe được một bài nhạc chờ trong quá trình bạn đang bận việc hoặc đang chuyển cuộc gọi. Để có thể sử dụng chức năng này thì chỉ việc đơn giản nhấn HOLD và gác ống nghe vào điện thoại, nếu thành công sẽ có đèn báo hiệu cho người chủ biết.

* Speaker: Chức năng loa ngoài này là một chức năng rất được ưa chuộng trong các công ty, cửa hàng có cường độ làm việc cao hoặc tiếng ồn lớn hoặc người làm việc luôn bận tay thì chức năng giúp cuộc đối thoại được diễn ra suông sẻ mà không cần phỉa cầm ống nghe.

* Mem hay Memory: Đây là một chức năng lưu số điện thoại tạm thời và tùy theo từng máy sẽ có một chức năng khác nhau giúp người dùng dễ dàng lưu số mà không cần nghĩ ngợi nhiều

Trả lời