Categories
Blog

Cẩm nang để bạn chọn được áo đôi ưng ý

Việc chọn đồ đôi – áo cặp được xem là một trong những công việc khó khăn nhất, nó yêu cầu sự tinh tế và thấu hiểu cực kì cao, vì khi chọn đồ đôi tức là bạn không chỉ đề cao sở thích cá nhân mà bạn còn cần phải quan tâm đến sở thích và “gu thời trang” của đối phương nữa, rằng làm sao để hai bạn đều rạng rỡ và khỏe khoắn. Sau đây sẽ là một số lưu ý để bạn có thể chọn được một món đồ đôi hoàn hảo cho bạn và “người ấy”.

Cẩm nang để bạn chọn được áo đôi ưng ý

Chọn màu sắc trung tính: Thay vì chọn những màu sắc nổi bật thì bạn nên chọn những màu sắc trung tính như xám, trắng hay màu be sáng, đỏ sậm… để phù hợp với cả hai và dễ để kết hợp và phối cùng các sản phẩm khác tạo sự thời trang và đẳng cấp.

Lưu ý kích cỡ: Đối với các sản phẩm đồ đôi, điều bạn cần lưu ý kĩ đó là kích cỡ sản phẩm. Nếu như bạn có đủ điều kiện và thời gian để đặt làm riêng thì thật tuyệt vời, nhưng nếu không đủ thời gian thì bạn nên chọn những sản phẩm lẻ size để tìm cho mình và người ấy một chiếc áo phù hợp và tự tin khoe phom dáng nhé.

Chú ý chất liệu: Bạn không muốn chiếc áo xinh đẹp của mình chỉ diện qua một lần đã xơ xác và xù lông phải không nào, vậy thì bạn hãy chú ý về chất liệu vải khi chọn mua nhé, đừng chọn những loại vải mỏng với độ dãn cao, thay vào đó bạn có thể chọn thun lạnh hay coton để thoải mái và bền màu.

Trả lời