Categories
Blog

3 vật phẩm phong thủy trấn giữ tiền tốt cho két sắt.

Trong phong thủy, két sắt chính là một trong những sản phẩm tích tụ năng lượng và tạo ra nguồn năng lượng cho cả gia đình cũng như mang lại một nguồn tiền tài, sức khỏe cho toàn bộ gia đình. Chính vì vậy, việc trấn giữ nguồn năng lượng, ngăn cản những yếu tố xấu ảnh hưởng đến nguồn năng lượng rất quan trọng để khiến cho sự thịnh vượn, sức khỏe trong gia đình luôn được duy trì ở mức cao. Và ba vật phẩm trong phong thủy mà bạn chắc chắn không thể bỏ qua khi sở hữu một chiếc két sắt.

3 vật phẩm phong thủy trấn giữ tiền tốt cho két sắt.

Hoa mai 5 cánh.

Hoa mai năm cánh có hình dạng một bông hoa với sự tượng trưng của 5 loại ngũ hành được khắc trên thân đồng tiền, một trong những vật phẩm hàng đầu chuyên trấn áp hung khí, đem lại sự thịnh vượng, hưng vượng cho nguồn năng lượng cũng như tạo ra được tiền tài cho các két sắt. Việc đặt đồng tiền hoa mai năm cánh trên nóc của két sắt là một trong những cách khiến cho vận xui, hung khí không bao giờ đến được với két sắt.

Thiềm thừ

Thiềm thừ ngậm tiền chắc không gì quá lạ đối với dân kinh doanh, nhưng đối với những người chưa biết thì thiềm thừ là một trong những vật phẩm phong thủy mạnh với tên gọi cóc ba chân giúp mang lại tài lộc cho nhà cửa. Thiềm thừ nên được đặt trên két sắt với hướng luôn xéo với cửa chính và mặt cóc ba chân này luôn được hướng vào trong như động tác ngậm tiền nhảy vào trong nhà. Sở hữu thiềm thừ thì chắc chắn công việc của bạn ngày càng thăng tiến, công việc kinh doanh ngày càng phát triển một cách hiệu quả. Điều kiên kỵ khi đặt thiềm thừ đó là không được đặt ở chính diện với cửa ra vào vì như vậy thiềm thừ sẽ mang tiền tài đi hết.

Tỳ Hưu

Tỳ hưu cũng là một trong những vật phẩm phong thủy thu hút tài lộc rất nhiều hiện nay. Nếu như thiềm thừ mang tiền vào nhà, hoa mai 5 cánh trấn yểm khí xấu thì tỳ hưu – một mãnh thú nhưng sở hữu một ý nghĩa tốt lành. Tỳ hưu có công dụng thu hút năng lượng, tiền tài 4 phương về cho gia đình. Tỳ hưu nên được đặt trên nóc của két sắt cũng như các cửa sổ để có thể hút nguồn năng lượng tự nhiên của đất trời khiến cho ngôi nhà luôn sung túc, sức khỏe ngày càng cao, cuộc sống gia đình hạnh phúc.

Trả lời